Cách làm Bánh Chuối Chiên giòn rụng cho cả gia đình
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chuối chiên

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Bánh chuối chiên kiểu này không chỉ chế biến siêu nhanh mà lại còn khá ngon miệng. Từng chiếc bánh với lớp vỏ bên ngoài giòn rụm cùng vị ngọt thơm bên trong tạo nên món bánh với hương vị khá hài hòa. Khi chế biến món bánh này bạn chẳng cần khéo tay vẫn có thể làm ra được những chiếc bánh tuyệt ngon đấy.

Nguyên liệu làm bánh chuối chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh tráng 1 Gói
    • Chuối 1 Trái
    • Đường bột 15 Gr
    • Dầu ăn 150 ml
    • Dầu ăn 0

Cách làm bánh chuối chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Chuối bóc bỏ vỏ, thái chuối thành từng lát. Trải bánh tráng ra thớt, xếp 4 lát chuối lên trên.
Gói bánh tráng lại tạo thành chiếc bánh. Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào chiên cho đến khi chín vàng đều là được.
Vớt bánh ra khay có lót giấy thấm dầu là xong. Trước khi ăn bạn rắc chút đường bột lên trên bánh.

Hình thực hành món Bánh chuối chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!