Cách Làm Bánh Chuối Chiên Giòn Ngon Ngay Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chuối chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trời mưa khiến bạn cảm thấy thèm ăn gì đó mà chưa nghĩ ra? Sẵn có chuối chín, bột mì tại sao lại không làm thử bánh chuối chiên giòn để mời cả nhà thưởng thức nè!


Nguyên liệu làm bánh chuối chiên giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 4 Trái (Chín)
    • Bột mì 80 Gr
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Bột nghệ <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm bánh chuối chiên giòn

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 80gr bột mì, 3 muỗng canh đường trắng, 1/2 muỗng cà phê bột nghệ, 1 chén nước vào 1 cái tô, khuấy đều.
Chuối bóc vỏ, cắt thành từng lát mỏng dọc theo chiều dài trái chuối, cho ra đĩa.
Nhúng chuối vào hỗn hợp bột mì, cho vào chảo dầu ăn đang sôi, chiên vàng giòn 2 mặt.
Bánh chuối chiên giòn đã hoàn thành. Cùng thưởng thức bên gia đình, bạn bè nhé!

Hình thực hành món Bánh chuối chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công