Cách Làm Bánh Chuối Dừa Chiên Để Ăn Vặt Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chuối dừa chiên

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những miếng bánh chuối dừa vừa chiên xong dẻo thơm, ngọt ngào, nóng hổi sẽ rất thích hợp để bạn thưởng thức trong một buổi chiều mát mẻ. Khá thú vị phải không nào!


Nguyên liệu làm bánh chuối dừa chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột gạo 100 Gr
    • Bột mì 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Bột nghệ <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng canh
    • Chuối 8 Trái (Chín)
    • Khoai lang 1 Củ
    • Cùi dừa 50 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh chuối dừa chiên

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chuối bóc vỏ, cắt mỏng dọc theo chiều dài trái chuối. Khoai lang gọt vỏ, cắt mỏng còn cùi dừa cắt mỏng, dài, cho ra đĩa.
Cho bột gạo, bột mì, 2 muỗng canh đường trắng, 1/4 muỗng canh bột nghệ và 240ml nước vào 1 cái tô, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, nhúng chuối vào hỗn hợp bột mì, bột gạo, cho vào chảo dầu ăn, chiên sơ qua.
Gắp chuối ra, nhúng lại vào hỗn hợp bột mì, bột gạo lần 2. Xếp cùi dừa, khoai lang vào, nhúng vào hỗn hợp bột mì, bột gạo, cho vào chảo dầu ăn chiên giòn 2 mặt.
Bày bánh ra đĩa và chấm cùng nước cốt dừa pha mè trắng nếu thích! Vừa béo, vừa giòn ngon ơi là ngon.

Hình thực hành món Bánh chuối dừa chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công