Cách Làm Bánh Chuối Gừng Đơn Giản Ngon Miệng Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chuối gừng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Phần nguyên liệu đã được biến đổi cho mới lạ, thơm ngon chắc chắn sẽ làm hài lòng cả nhà. Vị ngọt của chuối, giòn giòn của bánh và cay cay của gừng rất tuyệt!


Nguyên liệu làm bánh chuối gừng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 4 Trái (Chín)
    • Bột gạo 110 Gr
    • Mật mía 3 Muỗng canh
    • Gừng 1 Củ
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mè trắng 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh chuối gừng

Máy xay sinh tố

Cách làm bánh chuối gừng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuối bóc sạch vỏ, cắt thành từng khoanh tròn, cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Gừng gọt vỏ, dùng dụng cụ, bào thật nhỏ. Nếu không có dụng cụ bạn có thể băm nhuyễn cũng được.
Cho chuối, 110gr bột gạo, 3 muỗng canh mật mía, gừng và khoảng 1/2 chén nước vào 1 cái tô, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, dùng muỗng múc hỗn hợp bánh vào, chiên vàng giòn. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.
Gắp bánh ra đĩa có lót sẵn 1 lớp khăn giấy để thấm dầu. Mè trắng rang qua cho thơm.
Bánh chuối gừng nóng hổi đã hoàn thành rồi! Rắc mè trắng lên là có thể thưởng thức ngay.

Hình thực hành món Bánh chuối gừng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công