Cách Làm Bánh Chuối Hạnh Nhân Mềm Xốp, Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chuối hạnh nhân

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món ăn này được làm mà không cần bất cứ bột mỳ, trứng, hay các thành phần sữa hoặc đường tinh chế. Thưởng thức món ăn với độ dai và mềm của chuối trong bột gạo.


Nguyên liệu làm bánh chuối hạnh nhân

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 2 Trái
    • Sữa đậu nành 70 ml
    • Dầu hạt cải 2 Muỗng canh
    • Đường nâu 2 Muỗng canh
    • Bột gạo 150 Gr
    • Bột hạnh nhân 30 Gr
    • Bột nở (baking powder) 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường mía 1 Muỗng canh
    • Hạt hồ đào 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh chuối hạnh nhân

Khuôn bánh , Giấy nến

Cách làm bánh chuối hạnh nhân

Thực hiện 40m

Thực hiện

Nghiền nát chuối và trộn đều với các nguyên liệu sữa đậu nành, dầu hạt cải, đường nâu.
Trộn đều với tất cả các thành phần trên trong một cái bát trừ đường mía và hạt hồ đào.
Cho hỗn hợp ở bước 1 vào hỗn hợp ở bước 2 và trộn đều cho đến khi chúng quyện vào nhau.
Đổ hỗn hợp vào khuân làm bánh sau đó cho thêm đường mía và quả óc chó đã được nghiền nát vào. Nướng bánh trong 40 phút ở nhiệt độ 180 độ C. Khi lấy bánh ra khỏi lò, bọc chúng trong giấy bạc để giữ được độ ẩm và giòn của bánh.

Hình thực hành món Bánh chuối hạnh nhân

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công