Cách Làm Bánh Chuối Nhân Phô Mai Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chuối nhân phô mai

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Trời lạnh mà được thưởng thức món bánh chuối nhân phô mai này thì ngon tuyệt nhỉ? Món bánh thơm ngon, hấp dẫn lại có nhân phô mai dẻo, béo vô cùng ngon miệng.


Nguyên liệu làm bánh chuối nhân phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 4 Trái (Chín)
    • Sữa đặc 25 ml
    • Bột nếp 150 Gr
    • Mè trắng 50 Gr
    • Phô mai 50 Gr (Mozzarella)
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh chuối nhân phô mai

Thực hiện 50m

Thực hiện

Chuối bóc vỏ, dầm nhuyễn. Sau đó, cho 25ml sữa đặc vào, khuấy đều.
Tiếp theo, cho 150gr bột nếp vào, trộn đều thành một khối bột dẻo, mềm.
Phô mai mozzarella cắt nhỏ, vụn. Chia hỗn hợp bột nếp, chuối thành từng viên tròn, nhỏ, bằng nhau.
Ấn dẹp bánh, cho nhân phô mai mozzarella vào, vo tròn lại. Làm cho đến khi hết bánh và phô mai mozzarella.
Dùng chổi quết 1 ít nước lên bánh, lăn bánh vào đĩa mè trắng, ấn hơi dẹp.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh vào, chiên vàng giòn 2 mặt. Thỉnh thoảng lật đều để bánh không bị cháy.
Bánh đã hoàn thành và có thể thưởng thức được rồi! Vừa giòn, béo lại thơm mùi mè rất hấp dẫn.

Hình thực hành món Bánh chuối nhân phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công