Cách Làm Bánh Chuối Nướng Cốc Giấy, Siêu Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Bánh chuối nướng cốc giấy

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh chuối nướng chiffon ăn thơm lừng vị chuối, làm cũng rất đơn giản đấy. Chỉ cần có cốc giấy, bột mì, chuối,.. là đã có thể làm được món bánh chuối nướng cốc giấy rồi nhé!


Nguyên liệu làm bánh chuối nướng cốc giấy

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 80 Gr
    • Bột cacao 15 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 35 Gr
    • Sữa tươi 30 ml
    • Kem whipping 20 ml
    • Chuối 3 Trái
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm bánh chuối nướng cốc giấy

Lò nướng

Cách làm bánh chuối nướng cốc giấy

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đập 3 quả trứng gà vào thố, sau đó cho bột ca cao vào khuấy đều. Sau khi trộn xong, đổ hỗn hợp vào cối xay sinh tố, đánh nhuyễn một lần nữa khoảng 2 phút.
Cho thêm bột mì, chuối và sữa tươi vào đánh cùng được hỗn hợp như hình bên.
Thêm kem wipping, thêm đường và ít muối nữa, xay nhuyễn khoảng 2 phút.
Đổ hỗn hợp vào cốc giấy, đem đi nướng ở 170 độ C trong vòng 25 phút là bánh chín. Bánh rất thơm và dễ ăn đấy!

Hình thực hành món Bánh chuối nướng cốc giấy

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công