Cách Làm Bánh Chuối Tẩm Bột Chiên Ăn Vặt Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh chuối tẩm bột chiên

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những miếng chuối tẩm bột vừa chiên xong, dẻo thơm, ngọt ngào là món ăn nhẹ hoặc ăn chơi lý tưởng vào mùa lạnh này. Bạn cũng có thể làm ngon hơn Cooky nữa đấy!


Nguyên liệu làm bánh chuối tẩm bột chiên

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chuối 4 Trái (Chín)
    • Bột mì 90 Gr
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Chén

Cách làm bánh chuối tẩm bột chiên

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 90gr bột mì, 3 muỗng canh đường trắng, trứng gà, 1/2 muỗng cà phê muối và 1/2 chén nước vào tô, khuấy đều.
Chuối bóc vỏ, cắt khúc dày khoảng 3-4cm, cho ra đĩa.
Nhúng chuối vào hỗn hợp bột mì, cho vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn 2 mặt.
Cho bánh chuối tẩm bột chiên ra đĩa, thưởng thức nóng sẽ rất ngon!

Hình thực hành món Bánh chuối tẩm bột chiên

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công