Cách Làm Bánh Churros Tây Ban Nha Thơm Ngon Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh Churros Tây Ban Nha

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Là một loại bánh truyền thống của người Tây Ban Nha, bánh Churros có hình trụ dài, giòn xốp do được chiên. Có thể ăn kèm chấm chocolate hoặc phủ đường quế rất ngon mà không hề phức tạp. Đôi khi bánh này còn được gọi là bánh rán Tây Ban Nha, gần giống với bánh su kem.


Nguyên liệu làm bánh churros tây ban nha

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 240 ml
    • 100 Gr
    • Bột mì 160 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 10 Gr
    • Bột quế 5 Gr
    • Dầu ăn 200 ml
    • Chocolate đen 100 Gr
    • Kem sữa tươi 40 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh churros tây ban nha

Túi bóp kem

Cách làm bánh churros tây ban nha

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho bơ, sữa tươi, muối, đường trắng vào trong nồi nhỏ, nấu sôi đến khi bơ chảy và mọi thứ tan hòa với nhau.
Trộn đều bột mì với bột quế, cho vào hỗn hợp trên, trộn đều nhanh tay.
Sau đó, cho từng quả trứng vào, khuấy đều hỗn hợp đến khi dẻo, mịn.
Cho hỗn hợp bột vào túi bóp kem có gắn đui sao. Nấu nóng dầu ăn, bóp hỗn hợp kem vào thành hình trụ dài (có thể dùng kéo cắt). Chiên đến khi bánh nổi lên mặt và có màu nâu vàng.
Nấu sốt chocolate đen đơn giản bằng cách đun nóng kem sữa tươi. Đổ vào tô chocolate đen đã được cắt nhỏ, khuấy đến khi chocolate tan đều.
Để ráo bớt dầu là bạn đã có thể thưởng thức ngay bánh Churros thơm ngon này rồi. Chấm kèm với sốt chocolate bánh sẽ ngon hơn nhiều đấy.

Hình thực hành món Bánh Churros Tây Ban Nha

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công