Cách làm bánh Churros Tây Ban Nha
Nguyên liệu Sữa Mục đích Ăn vặt

Cách làm bánh Churros Tây Ban Nha

Là một loại bánh truyền thống của người Tây Ban Nha, bánh Churros có hình trụ dài, giòn xốp do được chiên. Có thể ăn kèm chấm chocolate hoặc phủ đường quế rất ngon mà không hề phức tạp. Đôi khi bánh này còn được gọi là bánh rán Tây Ban Nha, gần giống với bánh su kem.
  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu làm bánh churros tây ban nha

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 240 ml
    • 100 Gr
    • Bột mì 160 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 10 Gr
    • Bột quế 5 Gr
    • Dầu ăn 200 ml
    • Chocolate đen 100 Gr
    • Kem sữa tươi 40 ml
Dụng cụ thực hiện làm bánh churros tây ban nha
Túi bóp kem

Cách thực hiện bánh churros tây ban nha

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho bơ, sữa tươi, muối, đường trắng vào trong nồi nhỏ, nấu sôi đến khi bơ chảy và mọi thứ tan hòa với nhau.
Bánh Churros Tây Ban Nha
Trộn đều bột mì với bột quế, cho vào hỗn hợp trên, trộn đều nhanh tay.
Bánh Churros Tây Ban Nha
Sau đó, cho từng quả trứng vào, khuấy đều hỗn hợp đến khi dẻo, mịn.
Bánh Churros Tây Ban Nha
Cho hỗn hợp bột vào túi bóp kem có gắn đui sao. Nấu nóng dầu ăn, bóp hỗn hợp kem vào thành hình trụ dài (có thể dùng kéo cắt). Chiên đến khi bánh nổi lên mặt và có màu nâu vàng.
Bánh Churros Tây Ban Nha Bánh Churros Tây Ban Nha
Nấu sốt chocolate đen đơn giản bằng cách đun nóng kem sữa tươi. Đổ vào tô chocolate đen đã được cắt nhỏ, khuấy đến khi chocolate tan đều.
Bánh Churros Tây Ban Nha
Để ráo bớt dầu là bạn đã có thể thưởng thức ngay bánh Churros thơm ngon này rồi. Chấm kèm với sốt chocolate bánh sẽ ngon hơn nhiều đấy.
Bánh Churros Tây Ban Nha Bánh Churros Tây Ban Nha
0 thành viên đã nấu nón này Những chia sẻ của bạn sẽ là cảm hứng vào bếp thực hiện món này
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!

Đánh giá công thức này