Cách Làm Bánh Cốc Kem Dâu Tây Ngon, Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cốc kem dâu tây

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh cốc kem dâu tây với những nguyên liệu dễ kiếm, cách làm không thể đơn giản hơn, và đặc biệt là không cần đến lò nướng vẫn cho ra chiếc bánh cực kì ngon. Cùng học cách làm bánh cốc kem dâu tây này nhé!


Nguyên liệu làm bánh cốc kem dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa chua 2 Muỗng canh (Dâu tây)
    • Bột nở (baking powder) 2 Gr
    • Vani 2 ml
    • Đường trắng 4 Muỗng canh
    • Bột mì 5 Muỗng canh
    • Dâu tây 4 Trái
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh
Thêm 1 ít: Kem tươi đã đánh bông sẵn.

Dụng cụ thực hiện làm bánh cốc kem dâu tây

Lò Viba

Cách làm bánh cốc kem dâu tây

Thực hiện 15m

Thực hiện

Trộn hết tất cả nguyên liệu gồm: 1 trứng gà, sữa chua dâu tây, dầu ăn, bột nở. tinh chất vani, đường, bột mì vào 1 cái chén, trộn đều để hỗn hợp hòa quyện với nhau.
Quết lớp bơ mỏng lên thành cốc để chống dính. Đổ hỗn hợp trên từ từ vào cốc. Chỉ đổ ½ cốc thôi nhé.
Đem bánh vào lò vi sóng quay trong vòng 3-5 phút ở mức medium high.
Lấy bánh ra khỏi lò vi sóng. Lách bánh ra khỏi cốc đựng rồi trang trí bằng kem tươi và dâu tây lên trên.

Hình thực hành món Bánh cốc kem dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công