Cách làm Bánh cốc trái cây
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh cốc trái cây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Với lớp vỏ hình chiếc cốc chứa đựng phần trái cây mát lạnh, chua ngọt bên trong khiến người ăn ngây ngất trong hương vị của nó. Và với cách làm bánh cốc trái cây đơn giản này, bạn sẽ có ngay món bánh tráng miệng hấp dẫn đến khó cưỡng lại, nhanh tay lưu ngay công thức nhé.


Nguyên liệu làm bánh cốc trái cây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 100 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Bột hạnh nhân 50 Gr
    • Bột mì 130 Gr
    • Chanh 2 Quả
    • Sữa chua <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Hộp

Cách làm bánh cốc trái cây

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên rửa sạch chanh, thái vỏ thật nhỏ rồi vắt lấy nước cốt chanh đựng trong 1 cái chén nhỏ. Đánh 2 lòng đỏ trứng gà với bơ mềm ở nhiệt độ phòng, cho thêm bột hạnh nhân vào đánh cùng. Đổ thêm bột mì, đường, nước cốt chanh, vỏ chanh tươi vào trộn đều lên nhé. Cuối cùng là thêm 1/3 hộp sữa chua vào nữa.

Cho thêm sữa chua để bánh thơm ngon và bớt ngậy.

Rắc một ít bột mì phủ lên khuôn để bánh không dính vào khuôn và khi đổ bánh ra sẽ dóc hơn. Mình chọn khuôn hình tròn có đáy lồi lên trên như thế này nhé.
Bây giờ thì rót bánh vào khuôn nè, đem đi nướng ở 170 độ C trong vòng 30 phút là chín. Bánh nướng xem mình đem ra dốc ngược xuống là có ngay những chiếc bánh hình cái cốc thế này nè.
Cắt nhỏ những loại quả yêu thích như dâu, táo, xoài, dưa hấu... rồi xúc từng muỗng cho vào bánh cốc, bày lên mâm là mới hoàn thành đấy. Trông cực kỳ lạ mắt và hấp dẫn nữa

Hình thực hành món Bánh cốc trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công