Cách làm Bánh cốm bơ đậu phộng phủ chocolate
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Bánh cốm bơ đậu phộng phủ chocolate

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 06 người
  • Độ khó Dễ

Bánh cốm bơ đậu phộng phủ chocolate có nguyên liệu không khó tìm, cộng thêm cách làm siêu dễ, bạn sẽ có ngay món ăn phù hợp với sở thích của các bé nhà mình đấy.


Nguyên liệu làm bánh cốm bơ đậu phộng phủ chocolate

cho 6{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ đậu phộng 1 Chén
    • Kẹo xốp 198 Gr
    • Ngũ cốc 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Phô mai 96 Gr

Cách làm bánh cốm bơ đậu phộng phủ chocolate

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị 1 khuôn khoảng 20x20cm, lót giấy nến hoặc giấy bạc vào khuôn. Đun chảy kẹo xốp (marshmallow), cho marshmallow và bơ đậu phộng trộn đều với nhau bằng máy đánh trứng, cho cốm ngũ cốc vào tiếp tục trộn. Múc hỗn hợp ra khuôn và nén thật phẳng.
Đun chảy chocolate trong lò vi sóng hoặc hấp cách thủy. Rưới chocolate lên phần bánh, trải thật phẳng và đều. Cho khuôn vào tủ lạnh để làm đông nhé.
Khi ăn, bạn cắt bánh ra thành miếng nhỏ để thưởng thức nha. Những buổi sáng vội vàng, những buổi xế đói bụng hay những ngày có tiệc trà mà để sẵn đĩa bánh ngon lành thế này cho mọi người thưởng thức thì còn gì tuyệt vời hơn.

Hình thực hành món Bánh cốm bơ đậu phộng phủ chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công