Cách Làm Bánh Con Cua | Đơn Giản, Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên - Xào - Xốt - Rang

Bánh con cua đơn giản

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 05 người
  • Độ khó Dễ

Mấy bạn nhỏ nhà mình rất thích món bánh con cua này, bạn hãy thử làm xem nhé.


Nguyên liệu làm bánh con cua đơn giản

cho 5{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột nếp 50 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi không đường 1 Bịch
    • Đường trắng 70 Gr
    • Cùi dừa 100 Gr
    • Bột mì 150 Gr
Thêm 1 ít: Muối, mè

Cách làm bánh con cua đơn giản

chuẩn bị 30m Thực hiện 25m

Thực hiện

Trộn đều hỗn hợp bột mì + bột nếp + trứng gà + sữa tươi + đường và một chút muối.
Dùng màng bọc thực phẩm bọc tô hỗn hợp bột và cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút.
Dừa xắt lát mỏng - vừa ăn.
Lấy tô hỗn hợp bột ra từ tủ lạnh, cho mè + dừa vào trộn đều.
Lấy muỗng lớn múc bột cho vào chảo dầu chiên, dùng dừa tạo hình 2 chiếc càng cua cho bánh. Bánh chín vàng đều 2 mặt thì vớt ra giấy thấm dầu.
Bày ra đĩa và thưởng thức khi còn nóng.

Hình thực hành món Bánh con cua đơn giản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công