Cách Làm Bánh Cookie Bơ Mềm Ngon, Bảo Quản Lâu
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookie bơ

  • Nguyên liệu 3
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Công thức cực đơn giản về cách làm cũng như nguyên vật liệu dành cho những cô nàng thèm đồ ngọt nhưng lại lười giống như mình trong bánh trái.


Nguyên liệu làm bánh cookie bơ

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (+ 1 Muỗng canh)
    • Bột mì 1 Chén (Đa dụng)
Thêm 1 ít: Kẹo cốm đủ màu.

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookie bơ

Lò nướng , Giấy nến

Cách làm bánh cookie bơ

Thực hiện 40m

Thực hiện

Bật trước lò nướng ở 325 độ F. Dầm nát bơ rồi rây bột mì từ từ vào thật đều tay, cho đường vào, trộn thật đều bằng muỗng rồi sau đó dùng tay nhồi cho thật đều, nếu cảm thấy bột còn ướt thì thêm xíu bột mì là được.
Bỏ bột trong tủ lạnh chừng 15 phút cho bột nghỉ, tranh thủ rắc chút bột mì lên khay nướng bánh để khi bánh chín lấy bánh được dễ dàng. Nặn bột thành từng viên nhỏ rồi ấn dẹt xuống, cho kẹo cốm tùy thích vào, nướng trong 12-18 phút.
Vậy là hoàn thành rồi, bánh chín, bạn để nguội khoảng 10 phút trên rây rồi mới dùng vật dụng cho ra ngoài để nguội hoàn toàn. Cho vào lọ hay túi để bảo quản nhé.

Hình thực hành món Bánh cookie bơ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công