Cách làm bánh cookie bơ đậu phộng

Bánh cookie bơ đậu phộng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh cookie luôn là bánh được ưa chuộng bởi hương vị dễ ăn, giòn tan trong miệng, chỉ một miếng bánh cũng khiến chúng ta tan chảy. Vậy còn chờ gì mà không lưu ngay cách làm bánh cookie bơ đậu phộng thơm lừng này nào.


Nguyên liệu làm bánh cookie bơ đậu phộng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ lạt 120 Gr
    • Bơ đậu phộng 240 Gr
    • Đường nâu 70 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Muối nở (Baking soda) <sup>3</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Bột mì 150 Gr

Cách làm bánh cookie bơ đậu phộng

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho 120g bơ lạt, 240g bơ đậu phộng vào âu lớn, sau đó cho đường nâu vào trộn đều.Tiếp theo cho trứng gà vào, rây 150g bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê baking powder, 3/4 muỗng baking soda vào, trộn đều tạo thành khối bột mịn, mượt. Dùng muỗng múc bột ra rồi vo thành viên tròn, bọc bên ngoài một lớp đường.
Bật lò nóng trước 10 phút ở 180 độ C, đặt bánh lên khay nướng cho vào lò nướng từ 13 - 15 phút đến khi bánh chín giòn thì tắt lò. Đợi một chút hẵng lấy bánh ra. Bảo quản bánh trong lọ thủy tinh đậy kín nắp. Bánh quy ngon hơn khi ăn cùng bạn bè đấy.

Hình thực hành món Bánh cookie bơ đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công