Cách làm Bánh cookie hồ đào Mexico

Bánh cookie hồ đào Mexico

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện h
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cookie hồ đào Mexico là loại bánh đặc biệt dùng trong các lễ cưới hoặc tiệc giáng sinh ở Mexico. Để trải nghiệm văn hóa nước bạn, bạn thử làm loại bánh này xem sao nhé!


Nguyên liệu làm bánh cookie hồ đào mexico

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Hạt hồ đào 115 Gr
    • Bơ lạt 225 Gr
    • Đường bột 85 Gr
    • Tinh chất vani 2 Muỗng cà phê
    • Bột mì 280 Gr (Đa dụng)

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookie hồ đào mexico

Lò nướng

Cách làm bánh cookie hồ đào mexico

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Rang sơ hạt hồ đào trên bếp khoảng 5 phút rồi để nguội cho vào 1 cái túi zip và cán nhuyễn hồ đào ra. Đun bơ tan chảy rồi cho vào máy đánh bột, cho đường bột và tinh chất vani vào, trộn đều. Tiếp theo cho bột mì, muối, hạt hồ đào vào đánh ở tốc độ vừa, tắt máy.
Lấy bột ra ngoài, nhồi 1 lượt nữa rồi bọc lại, để vào ngăn mát tủ lạnh trong ít nhất 1 giờ. 20 phút trước khi nướng bánh, bạn lấy bột ra. Bật lò nướng ở 350 độ F. Xếp giấy nến lên khay nướng. Nặn bánh thành viên tròn rồi cho vào lò nướng trong 17-19 phút.
Bánh nướng xong, bạn lấy ra để nguội khoảng 10 phút. Chuẩn bị 1 tô đường bột rồi lăn bánh vào tô, xên rây để cho rơi bớt đường xuống.
Vậy là hoàn thành rồi. Bánh có hương vị thơm ngon, béo bùi với hương vị của hạt hồ đào và đường bột ngọt ngào. Nếu dùng không hết, bạn nhớ cho vào lọ thủy tinh và đậy kín nắp nhé.

Hình thực hành món Bánh cookie hồ đào Mexico

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công