Cách Làm Bánh Cookies Bí Đỏ, Cực Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies bí đỏ

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh này là lựa chọn số 1 cho những ai thích ăn bí đỏ (bí ngô) đấy! Nhâm nhi chúng trong lúc xem phim, nghe nhạc thì rất tuyệt! Cùng khám phá cách làm nhé.


Nguyên liệu làm bánh cookies bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 110 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Vani 1 Muỗng canh
    • Bí đỏ 200 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Chocolate đen 50 Gr (Chocolate chip)

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies bí đỏ

Lò nướng , Khay nướng , Máy đánh trứng

Cách làm bánh cookies bí đỏ

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột mì, 110gr đường trắng, trứng gà, 1 muỗng canh vani, 1 muỗng cà phê bột nở, 1 muỗng cà phê muối vào tô, dùng tay trộn đều.

Nên đeo bao tay nylon để bột không bị dính vào tay.

Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc, cho vào nồi hấp chín. Sau đó, lấy bí đỏ ra, nghiền nhuyễn.
Tiếp theo, cho bí đỏ vào, dùng máy đánh trứng, đánh đều lên đến khi hỗn hợp thật mịn, dẻo. Cho chocolate đen vào.
Quết 1 lớp dầu ăn lên khay nướng, múc hỗn hợp bánh lên khay. Chú ý khoảng cách giữa các bánh là 5cm.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 10-15 phút ở nhiệt độ 350 độ C hoặc đến khi bánh chuyển qua màu vàng đậm.
Lấy bánh ra, để nguội, cho vào hộp, đậy kín nắp và dùng dần. Chúc các bạn thành công, ngon miệng nhé!

Hình thực hành món Bánh cookies bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công