Cách Làm Bánh Cookies Bơ Đậu Phộng Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies bơ đậu phộng

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Không cần đến bột mì để làm bánh, bạn chỉ sử dụng bơ đậu phộng, đường trắng, trứng gà, bột nở là có thể làm món bánh cookies bơ đậu phộng nè. Bánh thơm cực luôn, ngon hết ý!


Nguyên liệu làm bánh cookies bơ đậu phộng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bơ đậu phộng 200 Gr
    • Đường trắng 200 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies bơ đậu phộng

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm bánh cookies bơ đậu phộng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bơ đậu phộng, 100gr đường trắng, 3gr bột nở vào tô, đập trứng gà vào, trộn đều.
Nặn hỗn hợp bơ đậu phộng thành những viên tròn, nhỏ, lăn qua 100gr đường trắng còn lại.
Cho bánh lên khay nướng, dùng nĩa ấn nhẹ lên bánh tạo thành hình dấu thăng.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi bánh chuyển qua màu vàng.
Lấy bánh ra, để nguội là có thể thưởng thức. Nếu thích bạn có thể nhúng thêm một ít chocolate ra bên ngoài nữa đấy!

Hình thực hành món Bánh cookies bơ đậu phộng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công