Cách Làm Bánh Cookies Bơ Nho Khô Danisa Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies bơ nho khô

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cookies bơ nho khô bạn có thể thưởng thức cùng 1 ly cà phê hoặc 1 tách trà khi đói rất tiện. Món bánh này khá dễ làm lại có vị thơm ngon rất cuốn hút.


Nguyên liệu làm bánh cookies bơ nho khô

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 125 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Sữa tươi 30 ml
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Nho 30 Gr (Nho khô)

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies bơ nho khô

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến , Máy đánh trứng

Cách làm bánh cookies bơ nho khô

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, cho bơ vào tô cùng bột mì, đường trắng, sữa tươi, 1 muỗng cà phê vani, dùng máy đánh trứng, đánh đều.
Dùng muỗng múc hỗn hợp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến. Khoảng cách giữa các bánh là 5cm.
Cho nho vào giữa bánh, ấn nhẹ. Tiếp theo, cho bánh vào lò, nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 200 độ C.
Bánh chín, lấy bánh ra, để nguội. Bạn có thể bảo quản bánh trong hộp kín, để nơi thoáng mát và dùng dần.

Hình thực hành món Bánh cookies bơ nho khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công