Cách Làm Bánh Cookies Khoai Lang Giòn Tan, Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies khoai lang

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Thưởng thức những chiếc bánh cookies khoai lang giòn tan, thơm nức trong ngày mưa thế này thật là thích. Bạn có thể ăn bánh kèm 1 ly sữa nóng sẽ ngon hơn đấy!


Nguyên liệu làm bánh cookies khoai lang

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Khoai lang 150 Gr
    • Bơ lạt 100 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Đường bột 50 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies khoai lang

Lò nướng , Khay nướng , Khuôn cắt , Giấy nến

Cách làm bánh cookies khoai lang

Thực hiện 50m

Thực hiện

Khoai lang rửa sạch, cho vào nồi nước, luộc chín. Sau đó, vớt khoai ra, bóc vỏ, nghiền nhuyễn.
Tiếp theo, cho bột mì, bơ lạt, đường trắng và 1/3 chén nước vào tô khoai lang, trộn đều thành một khối bột mềm, mịn.
Cho bột ra khay hoặc mâm, dùng chày cán mỏng bột.
Sử dụng khuôn cắt, cắt bánh thành những hình tùy thích.
Cho bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến. Nướng bánh khoảng 15 phút ở nhiệt độ 190 độ C.
Bánh chín, lấy bánh ra, rắc đường bột lên bánh ngay khi còn nóng.
Sản phẩm đã ra lò, cùng thưởng thức thôi nào! Bánh rất giòn và thơm mùi khoai lang.

Hình thực hành món Bánh cookies khoai lang

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công