Cách Làm Bánh Cookies Sừng Bò Chocolate Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies sừng bò

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh này nhìn vậy thôi chứ không giống bánh sừng bò thông thường đâu nè. Vị béo của kem phô mai, mềm ngọt của bánh ăn rất tuyệt. Thay vì mua ngoài, bạn hãy tự tay làm dành tặng cho mình để thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh cookies sừng bò

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 110 Gr
    • 110 Gr
    • Bột mì 150 Gr
    • Muối 5 Gr
    • Chocolate đen 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies sừng bò

Khay nướng , Màng bọc thực phẩm , Giấy nến , Lò nướng , Máy đánh trứng

Cách làm bánh cookies sừng bò

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, cho bơ vào tô cùng kem phô mai, bột mì, 5gr muối, trứng gà, dùng máy đánh trứng, đánh đều.
Bọc hỗn hợp bột mì bằng 1 lớp màng bọc thực phẩm, ủ khoảng 30 phút. Chocolate đen cắt vụn.
Cắt bột thành những hình tam giác nhỏ, rải chocolate đen lên. Bắt đầu cuộn từ đáy của hình tam giác lên đến đỉnh.
Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến. Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20 phút ở nhiệt độ 160 độ C.
Bánh đã ra lò, thơm phức và nóng giòn đây. Bạn có thể thay thế chocolate đen bằng nho khô nếu thích nhé!

Hình thực hành món Bánh cookies sừng bò

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công