Cách Làm Bánh Cookies Thịt Xông Khói Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies thịt xông khói

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những chiếc bánh cookies xinh xinh, vàng ruộm, thơm lừng mùi phô mai và mặn mặn của thịt xông khói chắc chắc sẽ nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của mọi người.


Nguyên liệu làm bánh cookies thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt xông khói 150 Gr
    • Bột mì 250 Gr
    • Bột nở (baking powder) 10 Gr
    • Muối 3 Gr
    • Ớt bột 3 Gr
    • Phô mai 250 Gr (Cheddar)
    • Sữa tươi 250 ml

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies thịt xông khói

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến , Khuôn cắt

Cách làm bánh cookies thịt xông khói

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Thịt xông khói cắt thành từng miếng mỏng, nhỏ. Sau đó, cho thịt xông khói vào chảo, chiên lửa nhỏ khoảng 5 phút để thịt ra hết mỡ và vàng giòn.
Cho thịt xông khói ra thớt, để nguội, dùng dao băm thật nhỏ.
Trong 1 tô lớn, cho bột mì, bột nở, 3gr muối, 3gr ớt bột vào, trộn đều.
Tiếp theo, cho phô mai cheddar sợi, thịt xông khói vào cùng, trộn đều.
Cuối cùng, cho 250ml sữa tươi vào, trộn đều tới khi có một khối bột ẩm, dính.
Đem bột ủ khoảng 30 phút. Lấy bột ra, dùng chày cán mỏng.
Sử dụng khuôn cắt, cắt bánh thành những miếng hình tròn. Bạn có thể cắt bánh thành nhiều hình khác nhau tùy theo ý thích.
Cho bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến. Nướng bánh ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 15 phút.
Bánh đã ra lò, nóng hổi chưa nè. Cùng thưởng thức bên gia đình, người thân sau bữa ăn tối nhé!

Hình thực hành món Bánh cookies thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công