Cách Làm Bánh Cookies Trái Đào Ăn Vặt Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies trái đào

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nhìn những cái bánh cookies trái đào này ai mà chẳng muốn thưởng thức cơ chứ. Màu sắc hấp dẫn, bắt mắt và có hình dạng y hệt trái đào tiên luôn. Cùng làm thử nhé!


Nguyên liệu làm bánh cookies trái đào

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • 150 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa chua 30 ml
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Mứt đào 30 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Sữa tươi 100 ml
Thêm 1 ít: Màu thực phẩm đỏ và vàng.

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies trái đào

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh cookies trái đào

Thực hiện 50m

Thực hiện

Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, chơ bơ vào tô cùng 250gr bột mì, 50gr đường trắng, trứng gà, 30ml sữa chua, 5gr bột nở, trộn đều.
Rửa sạch tay, xoa dầu ăn vào lòng bàn tay và nặn bột thành những viên tròn, nhỏ.
Xếp bánh lên khay nướng, cho bánh vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 190 độ C.
Để bánh hơi nguội, dùng 1 con dao nhỏ khoét 1 lỗ ở mặt dưới của bánh.
Cho mứt đào vào giữa miếng bánh, gắn 2 cái bánh lại với nhau.

Bạn có thể thay thế bằng nhiều loại mứt khác nhau nếu thích.

Cho sữa tươi vào 2 tô khác nhau, nhỏ màu thực phẩm đỏ và vàng vào 2 tô đó, khuấy đều.
Dùng chổi quết màu thực phẩm lên bánh để tạo màu. Cuối cùng, lăn bánh qua 50gr đường trắng còn lại là xong rồi.
Bánh mềm, thơm ngon và trông hấp dẫn chưa nè! Đảm bảo cả nhà ăn xong sẽ thích đấy.

Hình thực hành món Bánh cookies trái đào

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công