Cách Làm Bánh Cookies Truffle Đơn Giản Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies truffle

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh mà có nhân chocolate tan chảy ở giữa mới hay chứ. Bạn đã bao giờ thưởng thức loại bánh này chưa? Ăn một miếng là muốn ăn thêm miếng thứ 2 rồi!


Nguyên liệu làm bánh cookies truffle

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Chocolate đen 200 Gr
    • 90 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 100 Gr
    • Đường trắng 80 Gr
    • Bột cacao 20 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Gr
    • Đường bột 80 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies truffle

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm bánh cookies truffle

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đun cách thủy chocolete đen, bơ, 80gr đường trắng trong nồi đến khi tan chảy.
Tắt bếp, cho trứng gà, bột mì, bột cacao, bột nở vào cùng, trộn đều.
Cho hỗn hợp chocolate đen, bột mì vào tủ lạnh khoảng 1 giờ. Lấy hỗn hợp bánh ra, nặn thành những viên tròn, nhỏ.
Lăn bánh qua tô đường bột đến khi đường bám đều vào từng viên bánh.
Xếp bánh lên khay nướng, cho bánh vào lò nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 160 độ C.
Lấy bánh ra, để nguội ăn mới ngon. Bánh phải nứt như thế này mới đúng kiểu bánh cookies truffle nè!

Hình thực hành món Bánh cookies truffle

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công