Cách Làm Bánh Cookies Vị Cam Giòn Giòn Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies vị cam

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Giòn giòn, tan ngay trong miệng lại thơm vị cam nữa chứ. Ăn một lần là mê luôn rồi! Bánh này sẽ khiến bạn và gia đình cảm thấy thích thú cho mà xem. Bí quyết làm nên món bánh này ở đây nè.


Nguyên liệu làm bánh cookies vị cam

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đường trắng 200 Gr
    • Bột mì 100 Gr
    • Nước cốt cam 120 ml
    • 125 Gr
    • Vỏ cam 5 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies vị cam

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến , Túi bóp kem

Cách làm bánh cookies vị cam

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho 200gr đường trắng, 100gr bột mì, 120ml nước cốt cam vào 1 cái tô lớn, trộn đều.

Nếu không có nước cốt cam, bạn có thể mua cam tươi về, vắt lấy phần nước.

Cho bơ vào nồi, nấu tan chảy. Sau đó, cho bơ, vỏ cam vào hỗn hợp ở bước 1, trộn đều.
Đổ hỗn hợp vào túi bóp kem có gắn đui tròn. Nặn hỗn hợp bánh lên khay nướng có lót sẵn 1 lớp giấy nến, dàn mỏng.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Nhanh tay lấy bánh ra, đặt bánh lên cái cán hoặc cái cốc để tạo hình cong cong cho bánh.
Bánh đã hoàn thành rồi! Bạn có thể ăn cùng với kem sẽ rất ngon và lạ lắm đấy.

Hình thực hành món Bánh cookies vị cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công