Cách Làm Bánh Cookies Việt Quất Mềm, Thơm, Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies việt quất

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Ăn một miếng bánh, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm, ngọt ngọt, giòn giòn tan ngay trong miệng. Còn gì bằng khi thưởng thức chúng cùng 1 ly sữa nóng hoặc tách trà nhỉ?


Nguyên liệu làm bánh cookies việt quất

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 250 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Vỏ cam 15 Gr
    • 50 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Kem whipping 125 ml
    • Việt quất 150 Gr
    • Đường bột 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies việt quất

Lò nướng , Khay nướng , Giấy nến

Cách làm bánh cookies việt quất

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, cho bột mì, đường trắng, 5gr bột nở, 1 muỗng cà phê muối, 15gr vỏ cam vào 1 cái tô, trộn đều.
Sau đó, dùng dụng cụ bào nhuyễn bơ hoặc cắt nhỏ, để mềm, cho vào hỗn hợp bột mì ở bước 1.
Tiếp theo, trộn đều kem whipping, trứng gà lại với nhau. Đổ hỗn hợp kem whipping vào hỗn hợp ở bước 2, trộn cùng.
Cho việt quất vào, trộn đều để tất cả nguyên liệu hòa quyện vào với nhau.
Nặn hỗn hợp bánh thành hình vuông, ấn hơi dẹp. Dùng dao cắt khối bột thành các miếng hình tam giác.
Xếp bánh lên khay nướng có lót sẵn một lớp giấy nến, rắc 2 muỗng canh đường bột lên bánh.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 20-25 phút ở nhiệt độ 180 độ C.
Lấy bánh ra, để nguội và thưởng thức. Khi ăn mang lại cho bạn cảm giác giòn giòn, thơm thơm rất tuyệt!

Hình thực hành món Bánh cookies việt quất

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công