Cách Làm Bánh Cookies Vỏ Chanh Thơm Lừng Cực Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cookies vỏ chanh

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh này là món ăn vặt sở trường của rất nhiều bạn trẻ nè! Khi ăn có vị ngọt, mềm mềm cộng thêm chút đắng đắng của vỏ chanh rất lạ. Bạn đã thử chưa?


Nguyên liệu làm bánh cookies vỏ chanh

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 165 Gr
    • Đường trắng 220 Gr
    • Vỏ chanh 1 Muỗng canh
    • Nước cốt chanh 30 ml
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 280 Gr
    • Bột bắp 50 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường bột 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh cookies vỏ chanh

Lò nướng , Màng bọc thực phẩm , Máy đánh trứng

Cách làm bánh cookies vỏ chanh

Thực hiện 45m

Thực hiện

Bơ để nhiệt độ phòng cho mềm. Sau đó, cho bơ vào tô cùng đường trắng, 1 muỗng canh vỏ chanh, 30ml nước cốt chanh, 1 muỗng cà phê vani, bột mì, bột bắp, 1 muỗng cà phê muối, dùng máy đánh trứng, đánh đều lên.
Dùng màng bọc thực phẩm, cuốn bột thành miếng dài, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 giờ.
Lấy bột ra, bóc bỏ lớp màng bọc thực phẩm, dùng dao cắt bánh thành từng miếng tròn, dày.
Cho bánh vào lò, nướng khoảng 15 phút ở nhiệt độ 180 độ C hoặc đến khi bánh chuyển qua màu vàng đậm là được.
Lấy bánh ra, cho bánh vào túi nylon cùng 2 muỗng canh đường bột, xóc đều. Vậy là có thể thưởng thức rồi!

Hình thực hành món Bánh cookies vỏ chanh

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công