Cách làm Bánh Creme Brulee chocolate
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh Creme Brulee chocolate

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Creme Brulee là món bánh trứ danh của Pháp với lớp đường được đốt lên giòn tan, ăn vào béo ngậy. Nói vậy nhưng món Bánh Creme Brulee vị chocolate này thậm chí không cần lớp đường rắc mặt thì hương vị cũng đã rất thơm ngon rồi. Bánh có hương vị rất thơm ngon, bổ dưỡng, lại thơm nức mùi chocolate và cà phê, chắc chắn sẽ làm hài lòng những thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là trẻ nhỏ.


Nguyên liệu làm bánh creme brulee chocolate

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 480 ml
    • Bột cà phê 2 Gói (Hòa tan)
    • Chocolate đen 80 Gr
    • Trứng gà 6 Quả
    • Đường trắng 30 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh creme brulee chocolate

Lò nướng

Cách làm bánh creme brulee chocolate

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cắt nhỏ chocolate ra này. Đun sôi sữa tươi rồi cho cà phê vào hòa tan. Sau đó, nhanh tay cho chocolate vào khuấy đều. Đánh tan trứng với đường, các bạn chú ý đánh nhẹ tay để không để trứng bị nổi bọt nhé!
Giờ thì hòa cà phê vào với trứng nào! Cho hỗn hợp trứng cà phê vào khuôn hoặc cốc. Bạn không cần múc quá đầy đâu, vì khi nướng bánh sẽ nở lên.
Đổ nước vào khay nướng rồi cho tất cả vào nướng cách thủy ở 150 độ C trong khoảng 40 phút. Khi kem chín thì lấy ra làm lạnh ở ngăn mát của tủ lạnh. Khi nào ăn thì các bạn rắc một ít đường lên bề mặt của kem rồi đốt cháy. Nếu không có dụng cụ đốt thì mình có thể ăn như bình thường cũng được.
Vị ngọt, đắng và béo cứ như tan ra ở đầu lưỡi í. Đây là món ăn cực kì nên thử đấy các bạn ạ!

Hình thực hành món Bánh Creme Brulee chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!