Cách Làm Bánh Creme Brulee Hấp | Ngọt Ngon Hấp Dẫn
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Bánh Creme Brulee hấp

 • Nguyên liệu 4
 • Thực hiện m
 • Phần 04 người
 • Độ khó Dễ

Chiếc bánh Creme Brulee hấp trứ danh từ nước Pháp vị béo béo, ngọt mát và lớp đường giòn rụm, tan dần trong miệng. Nếu ai đã từng thưởng thức thì sẽ không thể quên được hương vị ấn tượng này đâu. Với cách làm bánh Creme Brulee hấp này sẽ giúp bạn chiêu đãi cả nhà một bữa tối cuối tuần trọn vẹn đó. Thử ngay nha!! 


Nguyên liệu làm bánh creme brulee hấp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
  • Heavy cream 500 ml
  • Đường trắng 75 Gr
  • Tinh chất vani 1 <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
  • Lòng đỏ trứng gà 7 Cái
Thêm 1 ít: 1/8 Muỗng cà phê muối

Cách làm bánh creme brulee hấp

Thực hiện 40m

Thực hiện

Tách lòng đỏ trứng rồi cho vào âu, đánh tan cùng với đường cho đến khi đường tan, trứng có màu vàng nhạt. Đun nóng heavy cream và tinh chất vani ở lửa nhỏ sau đó tắt bếp, để hỗn hợp nguội bớt (Lưu ý: hỗn hợp bánh Creme Brulee hấp vẫn còn ấm nóng chứ không nguội hoàn toàn).
Trộn hỗn hợp heavy cream và hỗn hợp trứng gà lại với nhau, khuấy đều. Sau đó lược hỗn hợp qua rây cho thật mịn. Rót vào khuôn rồi bọc giấy bạc lại, chuẩn bị lò hấp, xếp các khuôn vào rồi hấp trong 12-15 phút (kể từ lúc nước sôi). Bánh Creme Brulee hấp xong thì xếp ra rây để nguội.
Cách làm bánh Creme Brulee hấp: Khi dùng, bạn rắc 1 lượng đường lên mặt bánh, vặn cây khò lửa ra, di chuyển lên bề mặt bánh để ngọn lửa chuyển động tròn trong khoảng 2 phút đến khi đường tan chảy và chuyển vàng nâu ta được món tráng miệng tuyệt ngon.
Khi thưởng thức món bánh Creme Brulee hấp, bạn sẽ bị kích thích bởi sự thú vị khi nghe âm thanh của tiếng đường bị vỡ theo từng nhịp gõ của mình. Lớp kem lạnh, béo và mịn đi cùng với lớp đường giòn tan ngọt ngào sẽ khiến bạn cảm thấy mê món ăn này ngay lập tức đấy! Nhớ lưu cách làm món bánh Creme Brulee hấp này ngay nhé!!

Hình thực hành món Bánh Creme Brulee hấp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công