Cách làm Bánh Crepe Chocolate ngon miệng chiêu đãi cả nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh crepe chocolate

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Ngủ dậy mà có món tráng miệng này thì thật là tuyệt. Còn chờ gì nữa, chúng mình mau mau vào bếp trổ tài thui nào.


Nguyên liệu làm bánh crepe chocolate

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 2 Chén
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bơ lạt 3 Muỗng canh
    • Bột mì 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bột cacao <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén (Không đường)
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 1 Chén
    • Vỏ chanh 3 Gr
    • Siro chocolate 20 ml
Thêm 1 ít: Trái cây trang trí yêu thích.

Cách làm bánh crepe chocolate

Thực hiện 25m

Thực hiện

Các bạn trộn theo công thức gồm có: trứng, sữa, bột ca cao, bột mì, bơ, 1/3 chén đường và muối thật đều rồi để trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng.
Cho chảo lên bếp, thêm chút xíu dầu ăn. Múc từng muỗng bột láng khắp mặt chảo, chiên chín hai mặt.
Trộn hỗn hợp phô mai với thành phần là: phô mai, 2 muỗng canh đường, vỏ chanh thái nhỏ đánh cho thật nhuyễn. Gập đôi bánh crepe lại, cho một ít hỗn hợp pho mai vừa đánh lên 1/2 chiếc bánh, gập lại là được.
Rưới lên bánh một ít siro chocolate và ăn kèm với vài quả dâu tây hoặc mâm xôi thì thật là tuyệt.

Hình thực hành món Bánh crepe chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công