Cách làm bánh crepe chuối
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh crepe chuối

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Bánh crepe chuối béo thơm, ngọt dịu rất thích thú. Dùng chảo chống dính tốt để chiên bánh nên bánh mỏng, không bị dính và vẫn còn nguyên vẹn để cuốn chuối lại. Bánh này làm món ăn chơi hoặc cho các bữa ăn phụ đều hợp.

Nguyên liệu làm bánh crepe chuối

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 60 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Chuối 6 Trái (Chín)
    • Sữa tươi không đường 40 ml
    • Dầu olive 20 ml
    • Đường trắng 40 Gr
    • Siro chocolate 30 ml

Cách làm bánh crepe chuối

Thực hiện 40m

Thực hiện

Rây đường với bột mì vào chung một bát. Cho trứng vào đánh đều. au đó cho sữa và dầu ô liu vào khuấy đều.
Sau đó cho hỗn hợp qua rây để rây lại 1 lần nữa để đảm bảo rằng hỗn hợp đã mịn.
Làm nóng chảo chống dính. Sau đó nhẹ nhàng múc ít bột vào, láng bột đều khắp chảo để bánh mỏng đều nhau. Khi bánh chín, cho ra đĩa hoặc thớt để chuẩn bị gói.
Chuối có thể cắt lát hoặc để nguyên quả, cho vào chảo chiên hơi vàng. Sau đó cho cuối lên phần vỏ bánh, gói lại như gói nem.
Bày trí bánh đẹp mắt, có thể rưới thêm siro chocolate lên trên để ăn cùng sẽ ngon hơn. Bánh crepe chuối béo thơm, ngọt dịu rất thích thú. Dùng chảo chống dính tốt để chiên bánh nên bánh mỏng, không bị dính và vẫn còn nguyên vẹn để cuốn chuối lại. Bánh này làm món ăn chơi hoặc cho các bữa ăn phụ đều hợp.

Hình thực hành món Bánh crepe chuối

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công