Cách Làm Bánh Crepe Chuối Dâu Tây Cực Dễ, Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh crepe chuối dâu tây

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh crepe chuối dâu tây đơn giản, dễ làm sẽ là món ăn tráng miệng cuối tuần cho cả nhà. Lớp ngoài mềm, ngọt, bên trong có vị beo béo của kem, mềm của chuối và chua chua của dâu tây rất đặc trưng.


Nguyên liệu làm bánh crepe chuối dâu tây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi 240 ml
    • Bột mì 72 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Chuối 2 Trái
    • Dâu tây 15 Trái
    • Kem sữa tươi 100 Gr
    • Mật ong 10 ml
    • Đường bột 1 Muỗng canh

Cách làm bánh crepe chuối dâu tây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Đầu tiên, cho trứng gà, bột mì, 1/2 muỗng cà phê muối vào tô. Đổ từ từ 240ml sữa tươi vào, khuấy đều.
Quết đều dầu ăn vào chảo, múc hỗn hợp bột vào, chiên chín 2 mặt.
Lấy bánh ra, cho kem sữa tươi, dâu tây, chuối cắt nhỏ vào, cuộn tròn lại.
Rưới đều mật ong, rắc đường bột lên trên và thưởng thức nhé! Chúc các bạn thành công.

Hình thực hành món Bánh crepe chuối dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công