Cách Làm Bánh Crepe Chuối Ngào Đường Bổ Dưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh crepe chuối ngào đường

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh crepe chuối ngào đường, cái tên nghe có vẻ cầu kì nhưng thực chất bánh lại được làm hết sức đơn giản với nguyên liệu chính là chuối tươi, bột mì, bơ. Hãy cùng thử xem cách làm món bánh này như thế nào nhé!


Nguyên liệu làm bánh crepe chuối ngào đường

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 55 Gr
    • Sữa tươi 55 ml
    • 25 Gr
    • Đường trắng 40 Gr
    • Chuối 6 Trái
    • Đường nâu 15 Gr
    • Dầu ăn 3 Muỗng canh

Cách làm bánh crepe chuối ngào đường

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuối lột vỏ, cho vào chảo cùng với đường nâu và 20 ml nước. Bắc lên bếp sên vài phút với lửa nhỏ. Khi thấy đường sánh bám quanh chuối là tắt bếp.
Trứng gà cho vào tô cùng đường trắng, dùng phới đánh đều. Sau đó, cho sữa tươi, bơ làm tan chảy vào, đánh đều.
Cuối cùng cho bột mì vào, trộn đều thật mịn. Lọc hỗn hợp này qua rây.
Bắt chảo lên bếp. Cho chút dầu ăn vào, dùng giấy lau nhẹ. Chảo hơi nóng, múc 1 muỗng bột đổ vào tráng đều để khoảng 30 giây. Khi thấy mặt bánh khô là lấy bánh ra. Cứ thế tráng hết phần bột còn lại.
Trải lớp bánh ra. Cho chuối vào giữa, cuộn tròn lại.
Bánh crepe cho ra đĩa. Bạn có thể chạy vài đường chocolate lên bánh cho đẹp. Món này dùng tráng miệng hay đãi khách thì rất tuyệt.

Hình thực hành món Bánh crepe chuối ngào đường

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công