Cách làm Bánh crepe cơ bản

Bánh crepe cơ bản

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Đây là đạng bánh cơ bản và đơn giản nhất trong các loại bánh crepe. Thay vì đi mua ngoài, bạn cũng có thể làm được những mẻ bánh crepe thơm ngon, giòn rụm để cả nhà thưởng thức và ăn sáng nè.


Nguyên liệu làm bánh crepe cơ bản

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 125 ml
    • Nước 125 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột mì 90 Gr (Đa dụng)
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • 2 Muỗng canh

Cách làm bánh crepe cơ bản

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bơ để nhiệt độ thưởng cho tan chảy, Cho sữa tươi, nước, trứng gà vào một cái tô, đánh tan. Kế tiếp cho bột mì đa dụng, muối, đường và bơ đã tan chảy vào. Đánh tan đều hỗn hợp rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh để 2 tiếng.
Bắc 1 cái chảo lên bếp, múc 1 muỗng bột vào tráng đều, láng thật mỏng và mịn, bạn chiên vàng 1 bên thì tở mặt cho chín mặt còn lại. Làm tương tự cho đến khi hết bột.
Vậy là hoàn thành rồi nè, vỏ bánh crepe này là dạng cơ bản nên bạn có thể biến tấu và cho các loại nhân mặn ngọt tùy sở thích nhé. Với nguyên liệu dễ kiếm, cách làm đơn giản nhưng mang lại hương vị tuyệt ngon khiến bạn thấy bất ngờ về tài nữ công gia chánh của mình đấy.

Hình thực hành món Bánh crepe cơ bản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công