Cách làm Bánh Crepe đơn giản kiểu Pháp
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh Crepe đơn giản kiểu Pháp

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Crepe đơn giản kiểu Pháp là món ăn sáng theo kiểu Âu mà mình thích nhất, bánh thơm, dẻo nhưng không hề ngán ngấy. Nếu bạn yêu mến, hãy tham khảo ngay công thức của mình và thực hiện cho người thân ăn sáng nhé!


Nguyên liệu làm bánh crepe đơn giản kiểu pháp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 128 Gr (Đa dụng)
    • Sữa tươi 354 ml
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Bơ lạt 5 Muỗng canh
    • Tinh chất vani 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh crepe đơn giản kiểu pháp

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho trứng gà vào máy xay sinh tố, thêm đường, tinh chất vani, 3 muỗng canh bơ lạt tan chảy và bột mì rồi đổ sữa tươi vào. Bật công tắc xay nhuyễn trong 7-10 giây. Rót hỗn hợp ra tô, đây lại và để tủ lạnh bảo quản cho đến khi chiên (thời gian tối đa là 3 ngày).
Đun nóng chảo, cho một ít bơ còn lại vào láng đều, sau đó múc 1 muỗng bột vào tráng đều, láng thật mỏng và mịn, bạn chiên vàng 1 bên thì trở mặt cho chín mặt còn lại. Làm tương tự cho đến khi hết bột.
Bạn cho bánh ra đĩa, rắc đường bột tùy thích và thưởng thức cùng mứt trái cây hoặc mật ong hay các loại kem... nhé. Ngủ dậy mà có món tráng miệng này thì thật là tuyệt đúng không nào?

Hình thực hành món Bánh Crepe đơn giản kiểu Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công