Cách Làm Bánh Crepe Rau Củ Đơn Giản, Giàu Chất Xơ
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh crepe rau củ

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Crepe với lớp vỏ vàng ươm siêu đẹp mắt này sẽ khiến bạn phải bất ngờ với phần nhân cực kì mới mẻ là cà rốt, khoai tây và dưa leo xào mềm nhiều màu sắc hấp dẫn. Món ăn này cực kì thích hợp để làm món khai vị, ăn giữa buổi hoặc là bữa chính ngon miệng dành cho những chị em nào đang có ý định giảm cân đấy!


Nguyên liệu làm bánh crepe rau củ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • Dưa leo 1 Trái
    • Trứng gà 2 Quả
    • Cà rốt 1 Củ
    • Khoai tây 20 Củ
    • Dầu olive 1 Cây

Cách làm bánh crepe rau củ

Thực hiện 35m

Thực hiện

Rây bột mỳ vào âu cho mịn sau đó đập trứng vào, thêm nước vừa phải và khuấy đều bằng phới lồng cho đến khi hỗn hợp mịn mượt. Lượng nước gia giảm sao cho bột hơi sệt là được. Tiếp đến chuẩn bị dưa chuột, cà rốt và khoai tây bào sợi.
Bắc chảo lên bếp cùng chút dầu olive, dầu nóng đều thì cho cà rốt, khoai tây vào xào. Khi cà rốt và khoai tây hơi mềm thì mới cho dưa chuột vào, rắc thêm chút muối và hạt nêm cho đậm đà rồi tắt lửa. Tiếp đến bắc chảo chống dính lên bếp, phết 1 lớp bơ hoặc dầu olive mỏng lên mặt chảo, múc 2-3 thìa lớn bột đổ vào chảo rồi nhanh tay nghiêng chảo cho bột dàn đều, mỏng. Rán vàng 1 mặt rồi tiếp tục lật mặt bánh, rán nốt mặt còn lại.
Trải lớp vỏ bánh crepe đã tráng ra đĩa, cho củ quả xào vào rồi gấp mép hai bên vỏ bánh và cuộn lại. Khi ăn bạn cắt đôi hoặc cắt ba miếng crepe tùy vào độ to của chảo tráng.

Hình thực hành món Bánh crepe rau củ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công