Cách Làm Bánh Crepe Táo Đơn Giản Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh crepe táo

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh caramel crepe táo là món ăn truyền thống của Mỹ, đất nước đa sắc tộc, đa văn hóa. Do vậy mà ẩm thực cũng rất phong phú, da dạng. Cùng làm món bánh crepe táo đặc trưng này nhé!


Nguyên liệu làm bánh crepe táo

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 120 Gr
    • Sữa tươi không đường 250 ml
    • Đường trắng 120 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Táo 2 Trái
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • 2 Muỗng canh
    • Táo 1 Chén (Mứt táo)
    • Bột cacao 1 Chén

Cách làm bánh crepe táo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bột mì, gần 1/2 số đường, sữa tươi không đường và 125ml nước vào nồi, trộn đều, tạo thành hỗn hợp bột sánh mịn.
Cho chảo lên bếp, đun nóng dầu ăn, sau đó xúc 1 muỗng bột vào tráng mỏng. Khi bánh xém đều 2 mặt là chín.
Táo gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ rồi cho vào chén, trộn cùng bột cacao.
Sau đó bắc nồi lên bếp, đun chảy bơ, sau đó cho đường vào hòa tan cùng với nước cốt chanh. Cuối cùng, cho mứt táo vào đảo cùng.
Và đổ toàn bộ số táo đã trộn ở trên vào đảo đều. Thêm ít nước để đun, đến khi táo mềm, ngấm các loại gia vị là được.
Mời cả nhà thưởng thức ạ. Nhưng tớ xin bật mí thêm 1 cách ăn cũng ngon không kém, đó là thay vì dùng kem tươi, mình có thể cho vài muỗng kem vani vào, ăn mát và lạ cực nhé.
Bánh chiên mỏng để ra đĩa, và xúc táo vào giữa, cuộn lại thôi. Nếu thích béo thì có thể cho thêm kem tươi nhé.

Hình thực hành món Bánh crepe táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công