Cách Làm Bánh Crepe Trái Tim Vừa Ngon Vừa Bắt Mắt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh crepe trái tim

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh crepe trái tim chiên theo kiểu này thì thóa sức cho bạn thiết kế hoa văn của bánh luôn nhé! Nhưng lưu ý tạo viên cuối cùng là hình trái tim nha!


Nguyên liệu làm bánh crepe trái tim

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Sữa tươi không đường 50 ml
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 30 Gr
    • Muối 1 Gr
    • 25 Gr
    • Mật ong 1 Muỗng canh
    • Đường bột 1 Muỗng cà phê

Cách làm bánh crepe trái tim

Thực hiện 20m

Thực hiện

Trộn đều bột mì, sữa tươi, trứng gà, đường trắng và muối cho đến khi bột mịn và không vón cục.
Đổ bột đã trộn vào túi bóp kem. Nếu không có túi bóp kem thì mình có thể cho bột vào túi nilon rồi cắt 1 đầu nhọn để sử dụng vẫn được nhé!
Đợi cho chảo nóng, cho 1 chút bơ vào đun chảy.
Bóp hỗn hợp bột vào chảo thành hình trái tìm rồi kéo các sợi để tạo thành "ren" cho bánh, tiến hành chiên vàng 2 mặt bánh. Rưới thêm chút mật ong lên bánh rồi măm măm nha!
Bánh crepe biến tấu lạ mắt mà rất là nữ tính nhé! Nếu không thích ăn mật ong thì mình rắc thêm đường bột lên mặt bánh, vừa trang trí lại vừa ngon miệng hơn!

Hình thực hành món Bánh crepe trái tim

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công