Cách Làm Bánh Crepes Đậm Chất Pháp Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh crepes đậm chất Pháp

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh Crepes là món bánh nổi tiếng của Pháp, làm rất nhanh mà ăn lại ngon nữa. Bữa sáng thưởng thức tách trà cùng nhâm nhi những chiếc bánh crepe nữa thì còn gì bằng nào.


Nguyên liệu làm bánh crepes đậm chất pháp

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Sữa tươi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Lít
    • Trứng gà 3 Quả
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • 25 Gr

Cách làm bánh crepes đậm chất pháp

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hòa tan tất cả các nguyên liệu vào với nhau. Sau khi thấy bột đã hòa tan thì cho hết chỗ nguyên liệu còn lại vào trộn đều rồi để bột nghỉ 2 tiếng.
Đổ bột vào chảo láng cho đều và mỏng, khi thấy mặt trên bánh khô lại như thế này thì lật lại. Cho đến khi vàng đều 2 mặt là được.
Để bánh ra đĩa cho nhân tùy ý. Cho nhân vào rồi gập đôi lại, sau đó gấp đôi nữa. Bữa sáng của bạn đã hoàn thành rồi đấy!

Hình thực hành món Bánh crepes đậm chất Pháp

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công