Cách làm Bánh Crumpet Không Lò Nướng đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh crumpet không lò nướng

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chuẩn bị cho mình và gia đình một bữa sáng ngọt ngào, giàu năng lượng với món bánh crumpet nhé. Với công thức này, dù không có lò nướng, bạn vẫn làm được những chiếc bánh crumpet kiểu Anh thơm ngon. 


Nguyên liệu làm bánh crumpet không lò nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 200 Gr
    • Sữa tươi có đường 300 ml
    • Men nở 5 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm bánh crumpet không lò nướng

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho 5gr men nở và bột mì vào tô, trộn đều. Sữa tươi có đường đun cho hơi ấm rồi cho vào tô bột, khuấy đều.

Đun sữa hơi ấm chứ không đun quá nóng, sẽ làm chết men.

Khuấy cho hỗn hợp thật đều và thêm vào 1/4 muỗng cà phê muối.
Dùng màng bọc thực phẩm bọc lại. Ủ khoảng 40-60 phút.
Sau khi đã ủ xong, lấy bột ra, khuấy bột lên lần nữa. Lúc này bột sẽ đặc hơn so với ban đầu.
Cho chảo không dính lên bếp, tráng một lớp dầu ăn mỏng lên chảo và lên thành khuôn chiên bánh hình tròn.
Múc hỗn hợp bột vào khuôn sao cho vừa đầy khuôn bánh. Để lửa thật nhỏ.
Khi bánh vàng một bên, dùng dao mũi nhọn tách bánh ra khỏi khuôn chiên, rồi lật bánh lại. Chiên cho đến khi hai mặt vàng đều.
Lấy bánh ra đĩa. Ăn cùng với các loại mứt trái cây.

Hình thực hành món Bánh crumpet không lò nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công