Cách Làm Bánh Củ Sen Ngon Hấp Dẫn Mời Cả Nhà Dùng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Bánh củ sen

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chiều mưa có món bánh củ sen này nhâm nhi thì còn gì bằng. Vừa giòn, thơm, mặn mặn nên ăn không hề ngấy nhé! Còn chần chừ gì nữa, vào bếp cùng Cooky nào.


Nguyên liệu làm bánh củ sen

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Củ sen 150 Gr
    • Gạo tẻ 300 Gr
    • Đậu nành 150 Gr
    • Hành lá 100 Gr
    • Gừng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Mè trắng 20 Gr
    • Muối 10 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Dụng cụ thực hiện làm bánh củ sen

Máy xay sinh tố , Khuôn bánh

Cách làm bánh củ sen

Thực hiện 45m

Thực hiện

Gạo tẻ, đậu nành ngâm trong nước khoảng 3 giờ cho mềm.
Hành lá, gừng cắt nhỏ. Củ sen gọt vỏ, dùng dụng cụ bào nhỏ, cho ra tô.
Cho gạo tẻ, củ sen, đậu nành, hành lá, gừng, mè trắng, 10gr muối vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn.
Đổ hỗn hợp bột vào khuôn bánh có trụ tròn ở giữa, cho khuôn vào chảo dầu ăn, chiên vàng giòn.
Khi bánh đã định hình, cho hẳn bánh ra khỏi khuôn để chiên bánh tới khi bánh có màu vàng nâu.
Bày bánh ra đĩa và thưởng thức! Chúc các bạn thành công, ngon miệng.

Hình thực hành món Bánh củ sen

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công