Cách Làm Bánh Cuộn Khoai Môn, Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cuộn khoai môn

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cuộn khoai môn béo hấp dẫn lớp vỏ ngoài giòn và nhân trong thơm phức, hiện đại nhưng rất dân dã, đem đến cho gia đình bữa ăn sáng tuyệt vời luôn nhé!


Nguyên liệu làm bánh cuộn khoai môn

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Khoai môn 200 Gr
    • Bánh mì sandwich 4 Lát
    • Phô mai lá 4 Lát
    • Đường trắng 2 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 215 ml
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột chiên xù <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh cuộn khoai môn

Thực hiện 45m

Thực hiện

Gọt bỏ vỏ khoai môn, cắt lát rồi cho vào nồi hấp chín. Sau đó, cho khoai ra tô, nghiền nhuyễn.
Đun nóng 15ml dầu ăn, thêm 2 muỗng cà phê đường vào đảo đều một lúc rồi cho khoai môn vào trộn đều đến khi khoai chuyển mềm mịn.
Cắt bỏ phần bìa bánh mì sandwich, rồi dùng cán cán mỏng. Quết khoai môn đều khắp một mặt bánh mì, sau đó lót một lớp phô mai lên trên.
Cuộn bánh mì thật chặt tay, rồi lần lượt nhúng bánh mì qua trứng và áo qua lớp vụn bánh mì.
Đun nóng 200ml dầu ăn rồi cho bánh mì vào chiên đến khi bánh chuyển màu vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Bánh cuộn khoai môn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công