Cách Làm Bánh Cuộn Mứt Mâm Xôi Nướng Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cuộn mứt mâm xôi nướng

  • Nguyên liệu 12
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Bánh cuộn mứt mâm xôi(phúc bồn tử) nướng với vỏ bánh bánh xốp mềm bao lấy mứt mâm xôi cùng các nguyên liệu hạt béo, bỗ dưỡng. Thích hợp cho bữa sáng đầy dưỡng chất.


Nguyên liệu làm bánh cuộn mứt mâm xôi nướng

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 4 Chén
    • Đường trắng 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 3 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 120 ml
    • Nước cốt cam 60 ml
    • Tinh chất vani 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 3 Quả
    • Mứt mâm xôi 50 Gr
    • Nho 30 Gr (Khô)
    • Hạnh nhân 30 Gr
    • 20 Gr

Cách làm bánh cuộn mứt mâm xôi nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Các ấy cho bột mì, trứng, nước cam, đường, bột nở, muối, vani, dầu ăn vào tô lớn, trộn đều.
Cuốn bột trong túi nilon ủ trong vài tiếng, rồi chia bột thành các miếng đều nhau.
Sau đó, cán mỏng bột ra, phết bơ mềm lên trên, tiếp đến là mứt mâm xôi. Thêm chút nho khô và hạnh nhân đập nhỏ nữa, rồi cuộn tròn. Cắt thành các miếng nhỏ, cho vào lò nướng ở 180 độ C khoảng 25 phút.
Mang bánh nướng ra khỏi lò thui nào.

Hình thực hành món Bánh cuộn mứt mâm xôi nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công