Cách Làm Bánh Cuốn Phô Mai Chiên Giòn, Béo Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cuốn phô mai

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món bánh giòn ngon, beo béo lại rất thích hợp thời tiết mát mẻ. Với cách làm này không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu? Cùng làm thử món bánh cuốn phô mai nhé!


Nguyên liệu làm bánh cuốn phô mai

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 100 Gr
    • Trứng gà 4 Quả
    • Thịt xông khói 3 Lát
    • Phô mai 6 Miếng
    • Sữa tươi không đường 300 ml
    • Sốt Mayonnaise 2 Muỗng canh
    • Bột chiên xù 100 Gr
    • Dầu ăn <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén

Cách làm bánh cuốn phô mai

Thực hiện 45m

Thực hiện

1 quả trứng gà luộc chín, bóc sạch vỏ, cắt làm 4. 1 quả trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng đỏ trứng, khuấy đều.
Tiếp theo, cho 100gr bột mì, 300ml sữa tươi không đường, lòng đỏ trứng gà vào 1 cái tô, khuấy đều.
Làm nóng chảo chống dính, múc hỗn hợp bột mì vào, tráng mỏng, chiên chín 2 mặt.
Lấy bánh ra, cho lần lượt thịt xông khói, phô mai, trứng gà luộc, sốt mayonnaise lên bánh, cuộn tròn lại.
Khuấy đều 2 quả trứng gà còn lại, nhúng bánh vào trứng gà. Cuối cùng, lăn bánh qua bột chiên xù.
Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho bánh cuộn phô mai vào, chiên vàng giòn.
Bánh chín, gắp ra, để nguội và cắt thành miếng vừa ăn. Vừa giòn, vừa thơm, beo béo cả nhà sẽ thích lắm đây!

Hình thực hành món Bánh cuốn phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công