Cách Làm Bánh Cuốn Thịt Xông Khói Ăn Cực Ghiền
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cuốn thịt xông khói

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nguyên liệu đơn giản, cách làm nhanh chóng lại ngon và đủ chất. Món bánh này sẽ là một sự lựa chọn thông minh cho cả nhà bạn vào cuối tuần đấy!


Nguyên liệu làm bánh cuốn thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 120 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Xà lách 100 Gr
    • Thịt xông khói 3 Lát
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Sốt BBQ 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm bánh cuốn thịt xông khói

Thực hiện 40m

Thực hiện

Xà lách nhặt, rửa sạch, để ráo, cắt bỏ phần cuống rau. Thịt xông khói cắt từng lát dài, cho ra đĩa.
Cho 120gr bột mì, 1 muỗng cà phê muối, 200ml nước, trứng gà vào tô, khuấy đều.
Làm nóng chảo chống dính, múc hỗn hợp bột mì vào, tráng mỏng, chiên chín 2 mặt. Cho bánh ra đĩa, để riêng.
Tiếp tục sử dụng chảo đó, làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn, chiên sơ qua thịt xông khói khoảng 5 phút.
Chan 1 muỗng canh sốt BBQ, rắc 1/2 muỗng cà phê tiêu lên bánh.
Cho lần lượt thịt xông khói, xà lách lên trên. Thêm 1 muỗng canh sốt BBQ, cuốn tròn bánh lại.

Bạn có thể dùng tăm cố định lại cho bánh.

Nguyên liệu đơn giản, cách làm nhanh chóng, vừa ngon lại đủ chất. Chúc các bạn ngon miệng!

Hình thực hành món Bánh cuốn thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công