Cách Làm Bánh Cuộn Trái Cây, Thơm Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Bánh cuộn trái cây

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Một sự kết hợp tuyệt cú mèo cho các teen mê mệt với đồ ăn sáng tạo. Món bánh tráng bột mì cuốn trái cây thật lạ mà lại rất ngon, cùng trổ tài làm món này cho gia đình bạn nhé!


Nguyên liệu làm bánh cuộn trái cây

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Đường trắng 20 Gr
    • Bột mì 80 Gr
    • Sữa tươi 200 ml
    • Kem sữa tươi 70 ml
    • Dâu tây 10 Trái
    • Chuối 2 Trái
    • Siro dâu 4 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Dụng cụ thực hiện làm bánh cuộn trái cây

Túi bóp kem

Cách làm bánh cuộn trái cây

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho trứng gà và đường vào chén, đánh đều lên nào. Cho thêm bột mì và sữa tươi vào, cũng đánh đều tay thật nhanh.
Nếu bột còn lổn nhổn, có thể lọc bột qua cái rây để bột được mịn hơn. Dâu tây và chuối cắt lát mỏng.
Cho dầu vào chảo bắc lên bếp, bật lửa đun nóng. Múc từng muỗng bột vào tráng đều và mỏng, đến khi vàng 2 mặt là chín.
Bánh chín, đem trải ra đĩa. Cho kem vào túi, gắn đui sao và phun kem tươi lên mặt bánh, sau đó xếp trái cây cắt lát nhỏ lên so le nhau, rồi cuộn lại.
Để cho đẹp mắt, nhớ rưới siro dâu lên và trang trí tùy thích nữa nhé.

Hình thực hành món Bánh cuộn trái cây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công