Cách Làm Bánh Cupcake Cà Rốt Ngon, Bổ Sung Vitamin
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake cà rốt

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Bánh cupcake cà rốt xốp mềm ngọt nhẹ, khi ăn vị ngọt của bánh sẽ điểm xuyết những sợi cà rốt ngọt mát hứa hẹn là bữa ăn sáng cực ngon cho cả nhà!


Nguyên liệu làm bánh cupcake cà rốt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 240 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Bột quế 1 Muỗng cà phê
    • Muối nở (Baking soda) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa chua 120 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Đường đen 50 Gr
    • Cà rốt 200 Gr
    • Hạt hồ đào 50 Gr
    • Kem sữa tươi 25 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake cà rốt

Khuôn cupcake

Cách làm bánh cupcake cà rốt

Thực hiện 30m

Thực hiện

Làm nóng lò ở nhiệt độ 180 độ C. Cà rốt gọt bỏ vỏ, cho vào máy xay sinh tố xay sơ, đừng để cà rốt quá mịn.
Trộn các thành phần khô lại với nhau gồm bột mì, bột nở, muối nở, bột quế, hạt hồ đào. Trong một chén khác trộn trứng, sữa chua, đường cho đều.
Sau đó cho phần hỗn hợp khô vào chung với hỗn hợp trứng sữa, trộn cho hỗn hợp đồng đều. Thêm cà rốt vào khuấy trộn đều.
Chuẩn bị sẵn khuôn cupcake đặt sẵn cốc giấy lót, chia bột bánh vào 3/4 khuôn. Đem bánh đi nướng chừng 18 – 20 phút, kiểm tra bánh chín bằng cách dùng tăm xiên vào bánh, nếu tăm khô bánh đã chín.
Lấy bánh ra khỏi khuôn để trên rãnh cho nguội, phun thêm kem tươi lên bề mặt bánh trước khi dùng.

Hình thực hành món Bánh cupcake cà rốt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công