Cách làm Bánh Cupcake Cà Rốt Kiểu Brazil đơn giản tại nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Làm Bánh

Bánh cupcake cà rốt kiểu Brazil

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Món bán cupcake với nguyên liệu chính từ cà rốt nhưng rất mềm ẩm và ngon miệng


Nguyên liệu làm bánh cupcake cà rốt kiểu brazil

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà rốt 1 Củ
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bơ lạt 55 Gr
    • Đường trắng 120 Gr
    • Bột mì 160 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Chocolate đen 100 Gr (Ganache)

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake cà rốt kiểu brazil

Máy đánh trứng , Khuôn cupcake , Lò nướng

Cách làm bánh cupcake cà rốt kiểu brazil

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho bơ đun chảy, đường, trứng, cà rốt vào máy xay, xay thành một hỗn hợp thật nhuyễn.
Cho các nguyên liệu còn lại vào tô, trộn đều sau đó cho hỗn hợp cà rốt vào, trộn đến khi vừa hoà quyện thì chia bột vào các cup nhỏ và nướng bánh đến khi chín ở 175 độ C. Lấy ra để nguội trên rack hoàn toàn.
Dùng ganache đặc để bắt kem lên trên mặt cupcake. Bánh cupcake cà rốt kiểu Brazil xốp mềm với hương vị cà rốt nhẹ nhàng nhưng rất hấp dẫn.

Hình thực hành món Bánh cupcake cà rốt kiểu Brazil

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công