Cách Làm Bánh Cupcake Cam | Cực Thơm Ngon Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake cam

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cupcake cam có nguyên liệu chính là bơ, đường, bột cake, bột nở, và tất nhiên là phải có cam. Bạn có thể chọn cam Xoàn, cam Vinh, cam Cao Phong. Những loại cam này ngọt, không bị chua quá và vỏ cũng mỏng nữa. Ngoài ra để trang trí bánh, bạn dùng loại sweet cream (hay còn gọi là bơ kem tươi) bánh sẽ ngon hơn nhé.


Nguyên liệu làm bánh cupcake cam

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • 150 Gr
    • Đường trắng 150 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Bột mì 500 Gr
    • Cam 1 Trái
    • Kem sữa tươi 250 ml (Kem bơ tươi)
    • Trứng gà 1 Quả

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake cam

Khuôn cupcake , Lò nướng , Máy đánh trứng , Túi bóp kem

Cách làm bánh cupcake cam

Thực hiện 45m

Thực hiện

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Đầu tiên, làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 200 độ C. Cam rửa sạch, cắt đôi. Vắt cam lấy nước, giữ lại phần vỏ cam. Vỏ cam băm nhỏ.
Đánh 150gr bơ và 150gr đường với nhau. Sau đó thêm trứng, đánh đều.
Bột mì và bột nở lọc qua rây cho mịn, đổ vào hỗn hợp trứng bơ đường, trộn đều. Thêm nước cam và một nửa phần vỏ cam đã băm nhỏ. Đánh đều tiếp.
Đổ hỗn hợp vào khuôn, lưu ý chỉ đổ đến 2/3. Sau đó nướng ở nhiệt độ 200 độ C trong 12 phút.
Đánh kem bơ tươi, cho kem vào túi bắt bông kem. Khi bánh nướng chín thì phun kem lên trên bánh, rắc thêm một chút vụn vỏ cam.

Hình thực hành món Bánh cupcake cam

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công