Cách Làm Bánh Cupcake Caramel Thơm Ngon Đơn Giản
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nướng

Bánh cupcake caramel

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện h
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Bánh cupcake caramel với lớp caramel thơm ngon được phủ lên trên thì còn gì tuyệt bằng. Cuối tuần hãy trổ tài làm món bánh này cho gia dình thưởng thức nhé!


Nguyên liệu làm bánh cupcake caramel

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Trứng gà 2 Quả
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Sữa tươi 250 ml
    • Bột mì 500 Gr
    • Đường trắng 300 Gr
    • Bột nở (baking powder) <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • 100 Gr
    • Đường nâu 100 Gr
    • Đường bột 100 Gr

Dụng cụ thực hiện làm bánh cupcake caramel

Khuôn cupcake , Máy đánh trứng , Lò nướng

Cách làm bánh cupcake caramel

Thực hiện 1 h 0m

Thực hiện

Cho trứng, 1/2 muỗng cà phê vani, và 150ml sữa tươi vào cốc, trộn đều. Cho bột mì, 300g đường trắng, bột nở và nữa muối vào trộn đều.
Cho tiếp nữa số bơ vào đánh. Trộn cho đến khi bơ được hòa đều với hỗn hợp bột.
Từ từ đổ hỗn hợp trứng vào thố bột rồi tiếp tục trộn. Sau đó, đổ hỗn hợp vào khuôn và nướng ở 180 độ C từ 20-35 phút, để mát.
Đun đường nâu, bơ và muối còn lại ở lửa vừa. Đun sôi rồi cho tiếp 100 ml sữa tươi, 1/2 muỗng cà phê vani vào khuấy đều khoảng 3 phút.
Cho tiếp đường bột vào khuấy đều rồi để nguội. Cẩn thận múc từng muỗng caramel đổ lên phủ kín mặt bánh, để đông lại là xong.

Hình thực hành món Bánh cupcake caramel

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công